ทำไมต้อง … กรีน ไดร์ฟ

กรีนไดร์ฟ

platform การเรียกรถขนส่งกากอุตสาหกรรม ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัยและประหยัดค่าขนส่ง

Green Drive

     กรีน ไดร์ฟ คือ แพลตฟอร์มสำหรับการจัดการรถขนส่งกากอุตสาหกรรมไปกำจัดอย่างถูกต้อง โดยจะให้โรงงานอุตสาหกรรมที่มีความต้องการในการจะส่งกำจัดกากอุตสาหกรรม หรือ ตัวแทนในการส่งกำจัดกากอุตสาหกรรมนั้นสามารถจัดการรถขนส่งได้ด้วยปลายนิ้ว โดยเราจะดูแลท่านตั้งแต่การจัดหารถที่เหมาะสมกับกากอุตสาหกรรม การตรวจสอบสถานะขนส่งแบบเรียลไทม์ 

โรงงานอุตสาหกรรม

             ปัจจุบันโรงงานในประเทศไทยนั้นทำการผลิตเพื่อให้ภาคเศรษฐกิจเราเติบโตขึ้นไปปัจจุบันมีกฏหมายที่พูดถึงการกำจัดของเสียอุตสาหกรรมและคงไม่มีโรงงานไหนที่จะอยากจะเก็บของเสียไว้ในโรงงานตัวเองหรอกใช่ไหมครับดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของโรงงานที่จะต้องส่งกากฯเหล่านั้นออกไปกำจัดแต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่ากากฯอุตสาหกรรมที่ขนส่งไปกำจัดนั้นถึงปลายทางอย่างถูกต้องได้มาตรฐานจริงๆ

        ด้วยฟังก์ชันของ กรีน ไดร์ฟ ที่หลากหลายจะทำให้มั่นใจได้ว่าการขนส่งกากอุตสาหกรรมในเที่ยว นั้นจะเป็นไปอย่างถูกต้องและได้มาตรฐานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการ tracking แบบเรียลไทม์ มีการถ่ายรูปและเซ็นชื่อยืนยันตอนขึ้นและลงของ มีจัดการเอกสารการขนส่งในแอพพลิเคชั่นเพื่อลดความผิดพลาดจากการจัดเก็บเอกสารเห็นเเล้วใช่ไหมครับว่า กรีน ไดร์ฟ ทำให้การขนส่งกากฯได้มาตรฐานจริงๆ


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Greendrive จะนำสิ่งแวดล้อมที่ดีกลับมาด้วยการจัดการระบบการขนส่งกากอุตสาหกรรมที่สามารถตรวจสอบได้ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางเพื่อนำสิ่งแวดล้อมที่ดีกลับมา

CONTACT US
  • (66) 638-462-444
  • greendrive.th@gmail.com
  • www.greendriveth.com
SUBSCRIBE TO GREEN DRIVE VIA EMAIL
18639
Total
Visitors

Copyright ©2019 Green Drive. All Rights Reserved